พิธีดำหัวอดีตคณบดี คณบดี และผู้อาวุโสคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2567

เมื่อวันศุกร์ที่ 19 เมษายน 2567 คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีดำหัวอดีตคณบดี คณบดี และผู้อาวุโสคณะอุตสาหกรรมเกษตร ประจำปี 2567 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจินดา  ศรีวัฒนะ กล่าวต้อนรับผู้อาวุโสและผู้ที่มาร่วมงาน หลังจากนั้นมีพิธีรดน้ำดำหัวผู้อาวุโส ดังนี้ 1. คุณจันทร์หอม  สมสงวน 2. ผศ.ดร.อำพิน กันธิยะ 3. คุณจิตรา กลิ่นหอม 4. ผศ.ดร.สมชาย  จอมดวง 5. คุณสุดาลักษณ์  พุทธวงศ์ 6. คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร และรับพรปีใหม่จากผู้อาวุโส ณ อาคารโรงประชุมคณะอุตสาหกรรมเกษตร